N U C L E U S
THB 1,500 ฿ 1,500
THB 1,290 ฿ 1,290 -14%
THB 890 ฿ 890
THB 690 ฿ 690 -22%

Galactomyces กาแลคโตมัยเซส

image
คือสารที่ได้จากการหมักข้าว (การผลิตสาเก) บ่มยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ โดยกระบวนการหมักยีสต์เพื่อให้ได้กาแลคโตมัยเซสนั้นจะต้องใช้เวลาหมักบ่มเป็นเวลานาน สารนี้เป็นสารในกลุ่มของเปปไตด์ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่นผิว ต้านอนุมูลอิสระ กระชับรูขุมขน ลดการหลั่งของ Sebum ลดสิวผด ลดสิวเสี้ยน ลดเม็ดสี ผิวกระจ่างใส

Witch Hazel วิชฮาเซล

สารสกัดจากต้น Witch Hazel พบได้ตามป่าดิบชื้น และตามริมชายฝั่งแม่น้ำประเทศแคนาดาและสหรัฐอเมริกา มีลักษณะเป็นพุ่มผลัดใบ มีคุณสมบัติในการสมานแผล ลดการอักเสบและห้ามเลือด กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดผิวแดง ต้านอนุมูลอิสระ มีสารช่วยควบคุมความมัน ลดผิวมัน มีฤทธิ์ฆ่าแบคทีเรียอ่อนๆ จึงสามารถช่วยลดสิวได้
image
image
Silky Bush-Clover Extract มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิว กระชับรูขุมขน
image
Yomogi Leaf Extract ช่วยบำรุงผิว ลดอาการอักเสบ ลดอาการแพ้ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อจึงช่วยรักษาสิวได้ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ช่วยชะลอวัย
image
Sasa Leaf Extract ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื่นทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดผิวแห้งกร้าน
image
Lingzhi Extract ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ซ่อมแซ่มผิวและสร้างผิวใหม่ ลดการอักเสบ ลดอาการผิวแดง ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยก่อนวัย
image
Licorice Extract ช่วยให้ความชุ่มชื่น ลดการอักเสบ ลดการแพ้ ลดผิวแดง ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการทำงานของ Tyrosinease ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยควมคุมความมัน สามารถลดการเกิดสิวจากความมันได้
image
Cotton Rose Extract มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ลดการทำงานของ Tyrosinease ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิว ลดการอักเสบ ลดอาการแพ้
image
Chinese Lizard Tail Extract ช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดผิวแห้งกราน ช่วยลดการอักเสบ ลดผิวแดง สมานแผล มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย ช่วยรักษาสิวได้
image
Cabbage Rose Extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยต้านการอักเสบ ลดผิวแดง ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมของ Phenylethanol ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้รักษาสิวได้
Powered by MakeWebEasy.com